bong
bong

Giới thiệu

Công ty TNHH TM & DV Đại Đại Long được thành lập vào năm 2011. Công ty chuyên về kinh doanh thanh nhôm làm cửa, mặt dựng và làm đồ nội thất, phục vụ cho các công trình dân sinh cũng như các công trình có quy mô lớn. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, sản phẩm của công ty ngày càng đa dạng về công dụng, màu sắc, kích cỡ và mẫu mã như XingFa nhập khẩu Quảng Đông, XingFa Window (Khải Đức Thành), XingFa Việt Nam, Đại Tân Thành, Vạn Phú Xuân, Tung Shin, Nam Sung, SGA, PMI,... và nhiều mẫu mã và phụ kiện khác. Nếu khách hàng muốn tiết kiệm chi phí, Đại Tân Thành, Khải Đức Thành hay XingFa Việt Nam sẽ là lựa chọn hợp lý. Nếu khách hàng muốn xây dựng các công trình đẳng cấp và chất lượng cao, đồng thời chi phí không phải là vấn đề thì XingFa nhập khẩu hay PMI sẽ là lựa chọn thông minh. Khách hàng cũng có thể lựa chọn các nhãn hàng nhôm như Vạn Phú Xuân, Tung Shin, Đàm Gia, SGA tại công ty chúng tôi cho các công việc thiết kế và xây dựng dân sinh hằng ngày.

 

 

 

 

Hiện tại công ty Đại Đại Long đang là đối tác lớn của các nhà phân phối lớn như Đại Tân Thành, Asian Window, XingFa Window, XingFa Việt Nam, Vạn Phú Xuân. Vì vậy nếu lựa chọn công ty chúng tôi cho các công trình của mình, khách hàng sẽ được một mức chiết khấu tốt hơn so với mặt bằng chung, không những thế khách hàng còn được miễn phí vận chuyển nếu được hàng được giao trong khoảng cách gần (nội thành). Công ty có các phương tiện vẫn chuyển linh hoạt khác nhau có thể giao hàng với số lượng lớn và đúng giờ cho khách hàng cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm về mẫu mã sản phẩm. 

 

 

 

Quý khách có nhu cầu tìm nguồn hàng chất lượng thuộc hệ cửa đi, cửa sổ cho công trình của mình và muốn linh hoạt về số lượng cũng như mẫu mã khi đặt hàng, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết.

Xin chân thành cảm ơn!

 

 

-

Giới thiệu Công Ty TNHH TM DV Đại Đại long

Giới thiệu Công Ty TNHH TM DV Đại Đại long

Giới thiệu Công Ty TNHH TM DV Đại Đại long